Chương trình giao tiếp Prepare

02:03 | 09/02/2015

Giới thiệu giáo trình PREPARE! BAO GỒM TẤT CẢ NHỮNG GÌ CẦN CHO TIẾNG ANH TỔNG QUÁT VÀ CẢ KỲ THI CAMBRIDGE

Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm bộ giáo trình mới PREPARE! Trung tâm Anh ngữ Đại Á chúng tôi quyết định sử dụng và thay thế hoàn toàn bằng bộ sách Prepare! , bộ sách gồm 7 cấp độ. Sau đây xin được giới thiệu tới quý Phụ huynh và các học viên thân mến:
          Prepare! là bộ giáo trình tiếng Anh tổng quát sinh động gồm 7 mức độ, tích hợp với luyện thi Cambridge English cho học sinh trong suốt quá trình học
Chương trình học linh hoạt kết hợp với các phần mềm đa phương tiện giúp học sinh đạt được kết quả như mong muốn. Prepare! là bộ giáo trình được chuẩn y bởi Cambridge English Language Assessment. Prepare! cách tiếp cận duy nhất đến với chuẩn ngôn ngữ từ English Vocabulary Profile và Cambridge Learner Corpus. Dù là giảng dạy tiếng Anh tổng quát hay tập trung luyện thi Cambridge. Prepare! vẫn giúp giáo viên và học sinh hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình kế tiếp: kỳ thi Cambridge hoặc giao tiếp trong đời sống hằng ngày.