Chương trình KID'S BOX

02:03 | 09/02/2015

Kid’s box là bộ giáo trình bùng nổ với những ý tưởng sáng tạo nhằm truyền cảm hứng bất tận cho giáo viên và học sinh.Bộ sách với 6 cuốn cung cấp cho trẻ sự khởi đầu tự tin để học Tiếng Anh,đồng thời cũng tạo hứng khởi cho giáo viên trong quá trình dạy học.

Phương pháp học hiệu quả thông qua những câu chuyện vui, những bài hát và những trò chơi đầy lôi cuốn. Ngôn ngữ được chọn lọc phù hợp với từng lứa tuổi giúp trẻ em vui vẻ tự tin tập trung vào các hoạt động giao tiếp.

Chủ đề học được xoay quanh các hoạt động của gia đình Star đáng yêu. Các em nhỏ sẽ được thỏa thích thể hiện và trải nghiệm bản thân. Phần phát âm giúp trẻ em phát âm một cách tự nhiên, tự tin và không bị áp lực. Phần văn hóa đa quốc gia ở cấp độ 1-2 giúp mở rộng tầm hiểu biết của trẻ ra thế giới bên ngoài lớp học. Phần chủ đề từ cấp độ 3-6 giới thiệu cho học sinh nhiều chủ đề sinh động khác nhau.

Các bài kiểm tra dạng YLE ở cấp độ 2,4,6 kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của trẻ em và làm quen với các dạng bài thi YLE.